Tìm Luật sư giỏi tại thị xã Phủ lý, tỉnh Hà Nam – Quý khách gọi 0909 763 190

23/11/2020

Quý khách đang có nhu cầu tìm Luật sư giỏi tại thị xã Phủ Lý, tỉnh Hà NamKeo 24 giờ hỗ trợ bảo vệ quyền lợi cho mình? Nhưng vẫn băn khoăn không biết Luật sư giỏi là ai?

Mời Quý khách tham khảo và tìm hiểu về Luật sư Nguyễn Văn Thành – Luật sư giỏi tại Hà NamKeo 24 giờ qua bài viết dưới đây.

Luật sư Nguyễn Văn Thành, người điều hành chính của Hãng Luật Huy Thành tại Hà Nội; được đào tạo bài bản, chính quy, hành nghề luật sư ngay sau khi tốt nghiệp Đại học luật và được học tập, hành nghề thực tế tại các Văn phòng Luật sư nổi tiếng tại Hà Nội.

(ảnh minh họa: tìm Luật sư giỏi tại thị xã Phủ Lý, tỉnh Hà Nam)

Với hơn 10 năm kinh nghiệm, Luật sư Nguyễn Văn Thành – Luật sư giỏi, uy tín tại Hà Nam đã tham gia tư vấn, giải quyết tranh chấp cho rất nhiều các vụ trên mọi lĩnh vực như: Tư vấn giải quyết tranh chấp; đại diện theo ủy quyền trong và ngoài tố tụng; bào chữa, bảo vệ cho khách hàng trong các vụ án Hình sự, Dân sự, Kinh tế, Hành chính, Lao động, Hôn nhân và Gia đình; tư vấn cho các Tập kinh tế, doanh nghiệp,…

Chi phí thuê Luật sư tại Hà NamKeo 24 giờ là bao nhiêu?

Không có một bảng giá chi tiết cho việc thuê Luật sư ở Hà Nam bởi phải căn cứ vào nhiều yếu tố và phụ thuộc vào từng vụ việc của khách hàng mới có thể tính toán được mức chi phí cụ thể.

- Tính chi phí căn cứ vào mức độ, tính chất phức tạp của vụ, việc khách hàng cần Luật sư tại thị xã Phủ LýKeo 24 giờ giải quyết;

- Tính chi phi dựa vào thời gian Luật sư tại Hà Nam bỏ ra để giải quyết công việc cho khách hàng;

Keo 24 giờ- Tính chi phí dựa vào hiệu quả giải quyết công việc của Luật sư tại Hà Nam.

MỌI THÔNG TIN QUÝ KHÁCH HÀNG LIÊN HỆ VỚI LUẬT SƯ NGUYỄN VĂN THÀNH QUA:

- Gọi Tổng đài tư vấn pháp luật 1900 6179 để được tư vấn, hẹn lịch;

Keo 24 giờ- Đến Văn phòng tư vấn trực tiếp tại phòng 506 tầng 5 Tòa B Vinaconext 2 khu đô thị Kim Văn Kim Lũ, đường Nghiêm Xuân Yêm, quận Hoàng Mai, Hà Nội;

Keo 24 giờ- Gọi số 0909 763 190 để yêu cầu sử dụng dịch vụ pháp lý.

Quý Khách hàng có thể tham khảo thông tin chi tiết hơn về Luật sư giỏi tại Hà Nam – Luật sư Nguyễn Văn Thành TẠI ĐÂY và các Bài viết của Luật sư Thành trong quá trình hành nghề.

bttop