Tìm Luật sư giỏi tại huyện Thanh Liêm, Hà Nam - Quý khách gọi 0909 763 190

23/11/2020

Có thể thấy, nhu cầu tìm Luật sư giỏi tại huyện Thanh Liêm, Hà NamKeo 24 giờ hiện nay rất phổ biến và đặc biệt cần thiết. Tuy nhiên, để tìm được một Luật sư giỏi, cung cấp các dịch vụ pháp lý uy tín và chuyên nghiệp không phải dễ dàng.

Bạn không biết Luật sư giỏi tại Hà Nam là ai? Hãy cùng tham khảo và tìm hiểu về Luật sư Nguyễn Văn Thành – Luật sư tranh tụng giỏi tại Hà Nam.

Keo 24 giờLuật sư Nguyễn Văn Thành, người điều hành chính của hãng Luật Huy Thành tại Hà Nội, với hơn 10 năm kinh nghiệm, tham gia tư vấn, giải quyết tranh chấp cho rất nhiều khách hàng trên mọi lĩnh vực như: Tư vấn giải quyết tranh chấp; đại diện theo ủy quyền trong và ngoài tố tụng; bào chữa, bảo vệ cho khách hàng trong các vụ án Hình sự, Dân sự, Kinh tế, Hành chính, Lao động, Hôn nhân và Gia đình; tư vấn cho các Tập kinh tế, doanh nghiệp,…

(ảnh minh họa: tìm Luật sư giỏi tại huyện Thanh Liêm, Hà Nam)

Bằng đạo đức hành nghề của một Luật sư, Luật sư Thành luôn cân nhắc và chỉ tiếp nhận những vụ việc có căn cứ cho thấy có thể giải quyết được, đáp ứng lợi ích cho khách hàng. Do vậy, Luật sư Thành được khách hàng trên cả nước rất tin tưởng. Đó chính là nguồn động lực to lớn để Luật sư Thành tiếp tục cố gắng cống hiến trí lực của mình cho nghề, cho Quý Khách hàng.

Chi phí thuê Luật sư tại Hà Nam là bao nhiêu?

Keo 24 giờKhông có một bảng giá chi tiết cho việc thuê Luật sư tại Hà Nội bởi phải căn cứ vào nhiều yếu tố và phụ thuộc vào từng vụ việc của khách hàng mới có thể tính toán được mức chi phí cụ thể.

Tính chi phí căn cứ vào mức độ, tính chất phức tạp của vụ, việc khách hàng cần Luật sư tại huyện Thanh Liêm giải quyết;

Tính chi phi dựa vào thời gian Luật sư tại Hà Nam bỏ ra để giải quyết công việc cho khách hàng;

Keo 24 giờTính chi phí dựa vào hiệu quả giải quyết công việc của Luật sư tại Hà Nam.

MỌI THÔNG TIN QUÝ KHÁCH HÀNG LIÊN HỆ VỚI LUẬT SƯ NGUYỄN VĂN THÀNH QUA:

- Gọi Tổng đài tư vấn pháp luật 1900 6179 để được tư vấn, hẹn lịch;

Keo 24 giờ- Đến Văn phòng tư vấn trực tiếp tại phòng 506 tầng 5 Tòa B Vinaconext 2 khu đô thị Kim Văn Kim Lũ, đường Nghiêm Xuân Yêm, quận Hoàng Mai, Hà Nội;

- Gọi số 0909 763 190 để yêu cầu sử dụng dịch vụ pháp lý.

Quý Khách hàng có thể tham khảo thông tin chi tiết hơn về Luật sư giỏi tại Hà Nam – Luật sư Nguyễn Văn Thành TẠI ĐÂY và các Bài viết của Luật sư Thành trong quá trình hành nghề.

bttop