Tìm Luật sư giỏi tại huyện Duy Tiên, Hà Nam – Quý khách gọi 0909 763 190

23/11/2020

Qua tổng đài tư vấn pháp luật miễn phí 1900 6179 chúng tôi nhận thấy các khách hàng tại huyện Duy Tiên có nhu cầu pháp lý tương đối nhiều. Mong muốn tìm Luật sư giỏi tại huyện Duy Tiên, Hà NamKeo 24 giờ nhưng vẫn còn nhiều e ngại?

Quý khách không biết Luật sư giỏi tại Hà Nam là ai? Chi phí thuê Luật sư có cao không? Qua bài viết dưới đây chúng tôi muốn giới thiệu đến Quý khách Luật sư Nguyễn Văn Thành – Giám đốc công ty Luật TNHH Huy Thành.

Có thể biết đến Luật sư Nguyễn Văn Thành là một trong những Luật sư tranh tụng giỏi, với nhiều năm kinh nghiệm thực tế hoạt động trên mọi lĩnh vực: Tư vấn giải quyết tranh chấp; đại diện theo ủy quyền trong và ngoài tố tụng; bào chữa, bảo vệ cho khách hàng trong các vụ án Hình sự, Dân sự, Kinh tế, Hành chính, Lao động, Hôn nhân và Gia đình; tư vấn cho các Tập kinh tế, doanh nghiệp. Trong suốt quá trình hành nghề, Luật sư Thành đã tham gia giải quyết tranh chấp cho rất nhiều vụ việc thuộc các lĩnh vực khác nhau; qua đó củng cố niềm tin của khách hàng về chất lượng dịch vụ, được khách hàng đánh giá cao về trình độ chuyên môn, đạo đức hành nghề, năng nổ, tận tâm và sáng tạo trong công việc.

(ảnh minh họa: tìm Luật sư giỏi tại huyện Duy Tiên, Hà Nam)

Keo 24 giờSau khi hoàn thành các khóa đào tạo luật tại các địa chỉ đào tạo luật chất lượng cao trong cả nước, đó là Đại học Luật Thành phố Hồ Chí Minh và Học viên tư pháp tại Hà Nội, cùng với đó là những năm làm việc tại các Công ty luật nổi tiếng, Luật sư Thành đã thành lập Công ty Luật TNHH Huy Thành nhằm cung cấp dịch vụ pháp lý cho người dân trên toàn quốc, đặc biệt là tại tỉnh Hà Nam.

Luật sư Thành luôn cân nhắc và chỉ tiếp nhận những vụ việc có căn cứ cho thấy có thể giải quyết được, đáp ứng lợi ích cho khách hàng.

Chi phí thuê Luật sư tại Hà Nam là bao nhiêu?

Keo 24 giờKhông có một bảng giá chi tiết cho việc thuê Luật sư tại Hà Nam bởi phải căn cứ vào nhiều yếu tố và phụ thuộc vào từng vụ việc của khách hàng mới có thể tính toán được mức chi phí cụ thể.

Tính chi phí căn cứ vào mức độ, tính chất phức tạp của vụ, việc khách hàng cần Luật sư tại huyện Duy Tiên giải quyết;

Tính chi phi dựa vào thời gian Luật sư tại Hà Nam bỏ ra để giải quyết công việc cho khách hàng;

Tính chi phí dựa vào hiệu quả giải quyết công việc của Luật sư tại Hà Nam.

MỌI THÔNG TIN QUÝ KHÁCH HÀNG LIÊN HỆ VỚI LUẬT SƯ NGUYỄN VĂN THÀNH QUA:

- Gọi Tổng đài tư vấn pháp luật 1900 6179 để được tư vấn, hẹn lịch;

Keo 24 giờ- Đến Văn phòng tư vấn trực tiếp tại phòng 506 tầng 5 Tòa B Vinaconext 2 khu đô thị Kim Văn Kim Lũ, đường Nghiêm Xuân Yêm, quận Hoàng Mai, Hà Nội;

Keo 24 giờ- Gọi số 0909 763 190 để yêu cầu sử dụng dịch vụ pháp lý.

Quý Khách hàng có thể tham khảo thông tin chi tiết hơn về Luật sư giỏi tại Hà Nam – Luật sư Nguyễn Văn Thành TẠI ĐÂY và các Bài viết của Luật sư Thành trong quá trình hành nghề.

bttop